ĐẬU PHỤ CHIÊN CAY CHO BỮA ĂN GIẢM CÂN THƠM CAY ĐẬM ĐÀ
Đậu phụ cựu là một giữa những nguyên liệu quen xọc mức ẩm thiệt Việt Nam. Với một chút biến tấu, món đậu phụ sẽ thơm ngon và hâm dẫn hơn. Với cách thức chế biến đại kỳ một giản, chỉ qua đời cỡ 15 phút nhưng cách làm món đậu phụ chiên cay một giản mà ngon sẽ là bí kíp giúp bữa cơm hàng ngày mức gia đình bạn cùi phú hơn. Không những ráng đây còn là món háp cả sức lẻ động, bạn có dạng dùng nó làm món khai vị giữa những bữa buổi tiệc party mức gia đình.
Đậu phụ chiên cay có độ kị vỏ vàng, , giòn, vị thơm đặc trưng, ngon miệng. Làm nên vị ngon mức món háp còn có vị cay mức ớt, ắt hết tạo thành một món háp ngon tuyệt. Món này bạn có dạng dùng háp chơi hay dùng đồng cơm nóng đều rất ngon nhé. Nhờ có độ kị vỏ cạ phiu bột bên ngoài mà khoảnh đậu sẽ giữ đặng tầm giòn rất lâu chẳng không bị ỉu thường xoi như khi dùng bột chiên thông thường.
Bởi nguyên liệu và cách làm đại kì một giản mà không khuất thì gian, chỉ vài bước căn bản là bạn đã có một món háp thơm ngon hâm dẫn nổi chiêu đãi hết gia đình vào bữa cơm chiều rồi, thật là ráo vời phải không nào. Bạn hãy lẹ tay thua kê món đậu phụ chiên cay này vào thiệt một hàng ngày mức gia đình nổi làm cho bữa háp tang nên cùi phú hơn nhé.
Nguyên liệu:
- Đậu phụ 2 bìa to
- Ớt bột
- Bột tỏi
- Bột mì (hoặc bột chiên)
- Gia vị hạt nêm nhỡ miệng và dù rán
Bước 1:
Đậu phụ thái khoảnh hình chữ nhật (1,5cmx4cm). 3 thìa nhỏ bột mì ngào đồng 1 thìa ớt bột (hoặc hơn nếu thích háp cay nhiều) ngào đồng gia vị nhỡ miệng. Sau đó đảo đều các mua collagen o dau tot nhat loại vào cùng nhau. Tiếp theo, lăn đều lóng khoảnh đậu đã bốc khoảnh sao cho hỗn hiệp bột đậy kín lóng khoảnh đậu.
Bước 2:
Xếp đậu ra đĩa và nổi que đậu đồng hỗn hiệp bột ớt gia vị đã đậy lên ngấm đều vào đậu trong từ 5-10 phút.
Bước 3:
Cho chảo lên bếp, chảo nóng min đổ dù háp vào, đun nóng già. Để cách làm đậu phụ chiên cay ngon, hâm dẫn các bạn nên chú ý không nổi lửa quá lớn bởi đậu phụ sẽ lẹ cháy hay lửa quá nhỏ sẽ làm món đậu phụ chiên qua đời bay tính giòn ngon hâm dẫn mức nó đấy.
Thả đậu vào, chiên cho tới khi đậu vàng giòn, đều hai mặt thì vớt ra, ngấm qua giấy ngấm dù và thưởng thức. Hãy nhớ, điểm mấu chốt trong cách làm đậu phụ chiên giòn rụm, thơm ngon là bột chiên phải đậy đều khoảnh đậu phụ.
Cách làm món đậu phụ chiên cay thơm ngon khó cưỡng háp là ghiền cho hết nhà chiêm ngưỡng trên đây thật dễ dàng phải không các bạn? Món háp que nhẹ lại dễ thiệt hiện nay nữa phải không các bạn? Với món này bạn có dạng dùng làm món háp cơm hay món khai vị khi nhà có tiệc. Sau khi chích độ kị vỏ ngoài giòn lụn và đậm đà, bạn sẽ cảm nhấn đặng cái mềm mại, béo thơm mà que mát mức đậu phụ.
ĐẬU PHỤ CHIÊN CAY CHO BỮA ĂN GIẢM CÂN THƠM CAY ĐẬM ĐÀ
Đậu phụ vốn là một trong những nguyên liệu quen thuộc của ẩm thực Việt Nam. Với một chút biến tấu, món đậu phụ sẽ thơm ngon và hấp dẫn hơn. Với cách thức chế biến cực kỳ đơn giản, chỉ mất khoảng 15 phút nhưng cách làm món đậu phụ chiên cay đơn giản mà ngon sẽ là bí kíp giúp bữa cơm hàng ngày của gia đình bạn phong phú hơn. Không những thế đây còn là món ăn hết sức linh động, bạn có thể sử dụng nó làm món khai vị trong những bữa tiệc nhỏ của gia đình.
Đậu phụ chiên cay có lớp vỏ vàng, , giòn, vị thơm đặc trưng, ngon miệng. Làm nên vị ngon của món ăn còn có vị cay của ớt, tất cả tạo thành một món ăn ngon tuyệt. Món này bạn có thể dùng ăn chơi hoặc dùng với cơm nóng đều rất ngon nhé. Nhờ có lớp vỏ bằng bột bên ngoài mà miếng collagen slim usa đậu sẽ giữ được độ giòn rất lâu chứ không bị ỉu ngay như khi dùng bột chiên thông thường. mua collagen ở nhật
Bởi nguyên liệu và cách làm cực kì đơn giản mà không tốn thời gian, chỉ vài bước cơ bản là bạn đã có một món ăn thơm ngon hấp dẫn để chiêu đãi cả gia đình vào bữa cơm chiều rồi, thật là tuyệt vời phải không nào. Bạn hãy nhanh tay liệt kê món đậu phụ chiên cay này vào thực đơn hàng ngày của gia đình để làm cho bữa ăn trở nên phong phú hơn nhé.
Nguyên liệu:
- Đậu phụ 2 bìa to
- Ớt bột
- Bột tỏi
- Bột mì (hoặc bột chiên)
- Gia vị hạt nêm vừa miệng và dầu rán
Bước 1:
Đậu phụ thái miếng hình chữ nhật (1,5cmx4cm). 3 thìa nhỏ bột mì trộn với 1 thìa ớt bột (hoặc hơn nếu thích ăn cay nhiều) trộn với gia vị vừa miệng. Sau đó đảo đều các loại vào cùng nhau. Tiếp theo, lăn đều từng miếng đậu đã cắt miếng sao cho thuốc giảm cân gag slim hỗn hợp bột phủ kín từng miếng đậu.
Bước 2:
Xếp đậu ra đĩa và để thanh đậu với hỗn hợp bột ớt gia vị đã phủ lên ngấm đều vào đậu trong từ 5-10 phút.
Bước 3:
Cho chảo lên bếp, chảo nóng ta đổ dầu ăn vào, đun nóng già. Để cách làm đậu phụ chiên cay ngon, hấp dẫn các bạn nên chú ý đừng để lửa quá to bởi đậu phụ sẽ nhanh cháy hay lửa quá nhỏ sẽ làm món đậu phụ chiên mất đi tính giòn ngon hấp dẫn của nó đấy.
Thả đậu vào, chiên cho đến khi đậu vàng giòn, đều hai mặt thì vớt ra, thấm qua giấy thấm dầu và thưởng thức. Hãy nhớ, điểm mấu chốt trong cách làm đậu phụ chiên giòn rụm, thơm ngon là bột chiên phải phủ đều miếng đậu phụ.
Cách làm món đậu phụ chiên cay thơm ngon khó cưỡng ăn là ghiền cho cả nhà thưởng thức trên đây thật dễ dàng phải không các bạn? Món ăn thanh nhẹ lại dễ thực hiện nữa phải không các bạn? Với món này bạn có thể dùng làm món ăn cơm hoặc món khai vị khi nhà có tiệc. Sau khi cắn lớp vỏ ngoài giòn rụm và đậm đà, bạn sẽ cảm nhận được cái mềm mại, béo thơm mà thanh mát của đậu phụ.
Nguồn : Thuoc giam can an toan
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét