Thứ Tư, 30 tháng 4, 2014

Món mì ăn nhẹ cho người muốn giảm cân

Chia sẻ tin này!Facebook0Google+0Twitter0Pinterest0Biến tấu món ăn với mì giúp bạn thay đổi khẩu vị và giảm cân nhanh hơn. Áp dụng chế độ ăn kiêng quá khắc khe sẽ không giảm cân hiệu quả, với những món ăn nhẹ với mì cho giữa bữa nhưng thật sự hiệu quả. Hãy cùng tìm hiểu các món ăn nhẹ đó là gì có thể thỏa mãn sự thèm ăn nhưng không tăng cân mà còn giúp giảm cân nhanh. Những chất dinh dưỡng trong món ăn cung cấp năng lượng cần thiết cho quá trình trao đổi chất. Mì sợi nấu chay   Nguyên liệu - 100g mì sợi - 50g nấm kim châm - 3 tai nấm đông cô - ½ củ cà rốt - 30g giá đậu - Hành lá - Dầu ăn. 1 thìa súp dầu hào, 1 thìa cà phê dầu mè, - Gia vị. Tiêu, hạt nêm Thực hiện Nấm đông cô ngâm trong nước lạnh khoảng 10 phút, rửa sạch, đem luột chín cho bớt mùi, cắt miếng nhỏ vừa ăn. Nấm kim châm, bỏ chân nấm và rửa sạch, để ráo. Giá đậu, hành lá rửa sạch. Cà rốt gọt vỏ, rửa để nguyên củ bào thành sợi. Nấu nước sôi cho mì vào trụng sơ, vớt ra cầu thang sắt rổ để cho ráo. Không nên trụng mì quá mềm món ăn không ngon và nhanh ngán. Bắt chảo lên bếp cho nóng chế dầu ăn vào, phi hành tím dậy mùi thơm, cho nấm đông cô, cà rốt vào xào trước, sau cho nấm kim châm, giá đậu vào nêm nếm ít nước mắm, hạt nêm, tiêu cho vừa ăn, cho dầu hàng rào hang rao sat dep sắt hào, dầu mè và mì trộn đều và tắt bếp. Cho ra đĩa và cùng thưởng thức với nước tương. Mì Ý xào cá ngừ Nguyên liệu - 100 mì Ý - ½ hộ cá ngừ - 1 quả cà chua - 10 ml rượu trắng - 1 muỗng tỏi băm - Gia vị. muối, tiêu, dầu ăn - Hành lá, ngò gai Thực hiện Mì cho vào nồi nươc sôi, luột sơ khoảng 5 phút, không để mì quá mềm. Vớt ra, để ráo nước cho

dầu oliu vào mì sốc đều cho mì không dính vào nhau và có mùi thơm cho món ăn ngon hơn. Cà chua rửa sạch thái nhỏ. Cho dầu ăn vào chảo cho cà chua vào trộn đều tạo thành sốt cà chua, cho nước sốt ra chén. Hành tây thái mỏng ngâm vào nước muối, rửa để ráo. Bắt dầu lên bếp cho nóng cho dầu ăn vào cho tỏi băm phi thơm, cho hộp cá ngừ vào, khi xào hành tỏi,

cá ngừ thơm cho muối, tiêu, xào sơ sau đó cho rượu trắng vào cho món ăn thơm hơn, cho súp cà chua vào, nấu khoảng 5 phút, cho mì vào sốc đều, sốc mì nhẹ nhàng để mì không bị nát. Và dùng đôi đũa quấn mì cuồn tròn cho ra đĩa, cho hành lá và ngò gai vào và thưởng thức. Cùng chuyên mục:Củ Diếp Trộn (1)Miến trộn dầu mè (1)Bắp cải trộn (1)Cải Tần Sậy Non Trộn (1)Cải bó xôi trộn với mè (1)

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét