Chúng ta đều biết cà rốt là loại củ được sử dụng phổ biến để chế biến món ăn và đồ uống. Cà rốt chứa nhiều loại vitamin và khoáng chất nên rất tốt cho sức khỏe nhưng nếu biết các chế
biến và sử dụng thì cà rốt lại còn có tác dụng giảm cân đấy. Công dụng của cà rốt - Chứa hơn 10 loại chất dinh dưỡng như vitamin B1, B2, C, D, E, K và can xi, chất xơ…. giúp
cơ thể hấp thu chất dinh dưỡng một cách toàn diện. - Chứa nhiều chất xơ thực vật, giúp nâng cao trao đổi chất của cơ thể, đạt được mục đích giảm béo. - Không những có thể ức chế cảm giác thèm ăn đồ ngọt và thực vật nhiều chất béo, còn có thể chống cảm, tăng cường thị lực. Cách ăn cà rốt để giảm béo: Cà rốt vừa dễ làm, vừa ngon, lại vừa mang lại sắc đẹp cho bạn. day an toan Cà rốt luộc Nguyên liệu: 1,2 củ cà rốt. Cách làm: - Cà rốt rửa sạch, thái miếng. - Cho hai bát nước vào nồi, sau đó cho cà rốt vào, luộc đến khi cà rốt mềm là được Mỗi ngày ăn cà rốt và uống canh vào buổi sáng khi bụng đói, buổi trưa và tối ăn như bình dong phuc cong nhan thường. Nếu muốn tiếp tục giảm béo thì cách tuần lại tiếp tục dùng, cong ty bao ve cho đến khi đạt được hiệu quả mong đợi. Nước ép cà rốt: Nguyên liệu: 2 quả cà rốt Cách làm: - Cà rốt rửa sạch, thái miếng hình tròn theo chiều ngang. - Xay nhuyễn để ăn Mỗi ngày uống nước cà rốt 1~2 lần, uống trước bữa cơm, không cần nhịn ăn, lượng sử dụng căn cứ theo tình trạng cơ thể, kiên trì trong 1 tháng sẽ thấy hiệu quả. Nước cà rốt + cà chua Nguyên liệu: 50g cà rốt, 1 quả cà chua, nửa cốc sữa chua, 1 thìa chanh nhỏ Cách làm:
- Cà rốt sau khi đồng phục công nhân rửa sạch thì thái thành miếng vụn, cà chua bỏ núm, sau khi rửa sạch thái thành hình răng cưa. - Xay cà chua và cà rốt, cho nước ra cốc, thêm sữa chua và nước chanh trộn đều. - Mỗi ngày uống vào bữa sáng, không những ngon miệng mà hiệu quả cực tốt. {loadposition x1} Cùng chuyên mục:Gỏi rong biển (1)Cải bó xôi trộn với mè (1)Cải Tần Sậy Non Trộn (1)Rau hẹ hương sài (1)Gỏi cuốn chay (1)
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét