Bí ngô và hoa lơ xanh là những loại rau cực kỳ tốt cho sức khỏe và vẻ đẹp, thưởng thức chúng một cách "mộc" nhất giúp bạn cảm nhận hương vị vốn có mà lại không béo. Nguyên liệu: Bí ngô 1 miếng (khoảng 500g) 1 cây hoa hình ảnh đẹp nhất lơ xanh Bột nêm, dầu ô liu Cách làm:
Hoa lơ xanh cắt miếng, rửa sạch. Đun nước sôi cho tham tu tu một cầu thang sắt chút muối rồi cho hoa lơ vào chần chín. Vớt ra. Bí đỏ gọt vỏ, cắt miếng vuông nhưng vẫn giữ nguyên khuôn dạng ban đầu của cả miếng bí lớn. Cho bí vào đĩa, chú ý giữ nguyên hình dạng ban đầu của miếng bí thì sẽ đẹp hơn. Lấy một cái bát nhỏ hòa 1 thìa bột nêm, 1 ít dầu ô liu rồi tưới đều lên bí. Hấp khoảng 10 – 15 phút đến khi bí chín mềm là được. Nhấc lan can sắt nghệ thuật đĩa bí ra, xếp các miếng hoa lơ xanh xung quanh. Món rau của bạn trở nên thật hấp dẫn. Chúc các bạn ngon miệng! Cùng chuyên mục:Gỏi rong biển (1)Cải bó xôi trộn với mè (1)Cải Tần Sậy Non Trộn (1)Rau hẹ hương sài (1)Gỏi cuốn chay (1)
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét