Thứ Bảy, 10 tháng 5, 2014

Măng tây trộn dầu mè

Là một loại thực phẩm quý giá có nguồn gốc từ Châu Âu, măng tây chứa nhiều chất dinh
mang_tay_tron_dau_me_tapchigiamcan
dưỡng cần thiết cho cơ thể giúp bạn giảm cân nhanh. Hiện nay đã được mau hang rao sat dep trồng tại Việt Nam trở thành loại thực phẩm phổ biến. Nguyên liệu: • mẫu hàng rào sắt đẹp    Măng tây non 30g Gia vị : •    Muối nửa thìa nhỏ •    Bột ngọt nửa thìa nhỏ•    Dầu mè 3 thìa lớn Phương pháp chế biến: 1. Măng tây rửa sạch cắt bỏ phần cứng, cắt thành đoạn dái 4cm, cho vào trong nước sôi luộc 2 phút vớt ra để ráo. 2. Măng tây cùng với gia vị trộn đều với nhau. Thay đổi gia vị tạo hương thơm mới, có thể cho thêm bách hợp đã chần qua nước sôi trộn đều với măng tây. Cùng chuyên mục:Cải bó xôi trộn với mè (1)Cải Tần Sậy Non Trộn (1)Củ Diếp Trộn (1)Gỏi rong biển (1)Rau hẹ hương sài (1)

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét