Nguyên liệu: • Trứng gà 4 quả • Tỏi tươi 2 cây Gia vị: mau cua cong dep • Muối ½ thìa • Giấm trắng 1 thìa lớn • Bột ngọt ½ thìa nhỏ Phương pháo chế biến: 1. Trứng gà đánh tan,cho vào chảo chiên thành bánh trứng mỏng rồi dùng dao cắt thành sợi nhỏ mẫu cửa cổng 2. Tỏi tươi bỏ cuống và phần ngọn,phần thân cắt thành đoạn,đập dập. 3. Trứng gà.tỏi tươi cùng với gia vi,trộn chung lại với nhau. Cùng chuyên mục:Gỏi rong biển (1)Cải bó xôi trộn với mè (1)Cải Tần Sậy Non Trộn (1)Rau hẹ hương
sài (1)Gỏi cuốn chay (1)
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét