* Rau cải cúc rửa sạch để nguyên cây, nếu cây quá dài bạn có thể cắt làm đôi.
* Thịt lợn: Băm nhỏ hoặc xay, cho1/4 thìa cà phê
cà phê bột canh, ¼ thìa cà phê bột nêm vào ướp khoảng 10 phút.
* Gừng tươi thái chỉ, nhỏ.
* Hành tím đập dập, băm dich vu tham tu tu nhỏ.
* Lấy bát ô tô đong lượng nước của nồi canh cho vừa với nhu cầu gia đình bạn, cho vào xoong đun sôi.
Cách làm:
Đặt xoong lên bếp, cho 2 thìa cà phê dầu ăn vào đun nóng, phi thơm hành tím, cho thịt vào đảo nhanh, 1 phút sau cho nước sôi vào, nêm thêm ½ thìa cà phê bột canh, ½ thìa bột nêm cho vừa miệng. Khi nước sôi lại (khi nước sôi bạn vẫn giữ lửa to), cho rau lan can sat cải cúc vào, nhắc xuống cho ra bát.
>> Tham khảo thêm: / / ,... tại
Chú ý: Rau cải cúc thân mềm, nhiều nước nên rất nhanh nhừ, khi cho rau vào khoảng 1 mẫu hàng rào phút bạn tắt bếp nhưng rau cải cúc để trong nồi vẫn sẽ dễ bị nhũn. cửa sắt đẹp Nếu bạn muốn đến bữa ăn cải cúc vẫn giòn thơm thì hãy vớt rau ra để vào bát ô tô. Lúc bữa ăn bắt đầu bạn hãy cho nước vào.
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét