Thứ Năm, 19 tháng 6, 2014

Cồi sò điệp chiên khoai - Cách chế biến cồi sò điệp chiên khoai

>> Nguyên liệu:200g cồi sò tham tu tu tại sai gon điệp lớn400g khoai lang ruột vàngĐầu hành bămDùng kèm: salad, rau thơm, nước mắm chua ngọtTiêu, dầu ănBột chiên giòn hải sản1. Sơ chế- Sò điệp cua cong nghe thuat rửa sạch, vắt ráo, ướp 1/3m tiêu, 1m đầu hành trắng.- Khoai lang gọt vỏ, bào sợi nhuyễn.- Pha bột: Hòa bột chiên giòn hải hàng rào cổng sắt sản Aji Quick với nước theo hướng dẫn
Món ngon mỗi ngày - Cồi sò điệp chiên khoai
trên bao bì.2.  Chiên- Xếp khoai vào khuôn, cho sò điệp lên trên, cách ngâm sấu rưới bột phủ đều lên sò điệp.- Đun nóng dầu ăn, chiên sò điệp chín vàng, vớt ra để ráo dầu.3. Cách dùngXếp sò điệp ra dĩa với xà lách, rau thơm, khi ăn chấm nước mắm chua ngọt. 

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét