Thứ Hai, 16 tháng 6, 2014

Pha chế chanh dây sữa chua - Cách pha chế chanh dây sữa chua

Nguyên liệu>>  Chanh dây6TráiSữa chua trắng1hũĐường4thìaĐá bàoCác bước thực hiện1 Cách làm:- Chanh dây rữa sạch,bổ đôi- Lấy phần ruột chanh cho vào máy xay sinh tố- Xay ở chế độ bấm giữ khung sat bao ve cua so nút dịch vụ thám tử tư sẽ làm cho hạt nhanh bị xay nhỏ sau đó lọc lấy phần nước cốt(lọc bỏ hết phần hạt).- cong dep Cho phần nước cốt vào máy xay kèm thêm chút muối + đường+sữa chua- Xay tiếp lần

nữa- Đá đập nhỏ cho vào xay thấy nổi nhiều bọt thì dừng- Đổ ra cốc cầu thang và thưởng thức>> / Ngoài ra các bạn có thể  xay chanh cùng với dứa uống mùi vị rất thơm ngon(dứa cho vào xay ngay từ lúc đầu và lọc bỏ bã cùng hạt chanh).Lưu ý: Khi làm

nước chanh leo, nước dứa các mẹ lên cho một ít muối tinh sẽ làm giảm vị chua, không gây rát lưỡi, và quan trọng là giảm khát.Đưuòng thì bỏ nhiều hay ít tùy theo khẩu vị của mỗi người.* Chúc các bạn thành công

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét