Pha tương: – Phi thơm 1 hoặc 2 muỗng súp dầu ăn với vài tép hành đập dập, cho tương vào với non một bát nước sôi nhỏ để tương không quá đặc, đun sôi. – Nêm vào ít đường tham tu tu tai ha noi cho vừa vị mặn ngọt theo khẩu lan can sat vị riêng. – Cắt đậu hũ thành miếng vuông chừng 3cm, chuẩn thám tử tư bị chảo dầu nóng với lượng dầu phải ngập đậu khi thả
vào, chiên vàng đều vớt ra để ráo dầu. – Cho đậu chiên còn nóng vào nồi cùng với nước tương đã pha, đun nhỏ lửa khoảng 5 phút sau khi sôi. – Lấy đậu ra để nguội. – Để riêng phần nước tương. – Trước khi ăn, chiên đậu lần hai cũng với lửa nhỏ cho miếng đậu trở màu nâu sậm, mẫu hàng rào thật giòn vỏ ngoài. – Làm nóng phần nước tương đã dùng, cho đậu ra đĩa, tưới nước tương lên.
Thứ Hai, 16 tháng 6, 2014
Cách nấu món đậu hũ om chiên giòn
Nguyên liệuTên nguyên liệuSố lượngĐơn vịđậu hũ2miếngnước tươnng đậu nành1bátdầu ăn,đường,hành khôCác bước thực hiện1
Đăng ký:
Đăng Nhận xét (Atom)
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét