>> nguyên liệu:- Chuẩn bị tôm sú sống.- Hành tím.- Ớt xắt nhuyễn, tỏi xay, hành lá, xà lách, cà chua và gia vị.>> Mau lan can dep Bạn dich vu bao ve có thể học thêm cách nấu các khác : , tại Thực hiện:- Tôm chẻ lưng, ướp gia vị.- Xà lách rửa sạch.- Cho dầu ăn vào chảo, để nóng, cho tôm vào mái vòm chiên giòn, vớt
ra.- Sau đó, cho hành tím, tỏi xay vào chảo, xào nóng.- Đổ thang thoat hiem tôm vào xóc sơ cho thấm gia vị.- Xếp tôm vào đĩa xà lách và cà chua đã trang trí sẵng.
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét