Thứ Năm, 21 tháng 8, 2014

Cách nấu bí nhồi thịt hấp - Dạy nấu món bí nhồi thịt hấp

Nguyên liệu:- 2 quả bí non- 2 lạng thịt sấn vai xay- Vài cái nấm hương- Vài cái mộc nhĩ- sua laptop gia re Rau mùi- Gia vị, hạt tiêu vừa đủThực hiện:Bước 1:- Bí rửa sạch, cắt khoanh cách cuống khoảng 2cm.- Dùng thìa mỏng xúc bỏ phần ruột bí.Bước

2:
Thịt lợn chọn phần thịt sấn vai có cả

mỡ, xay nhuyễn.Nấm hương, mộc nhĩ ngâm nở, thái

chỉ.Trộn đều thịt xay với nấm hương, mộc nhĩ, gia vị

và hạt tiêu để 5 phút cho ngấm.Rau mùi rửa sạch, thái nhỏ.Trộn đều rau mùi với phần nhân thịt đã ướp.Bước 3:Nhồi nhân thịt vào quả sửa laptop bí đã bỏ

ruột.Đặt bí vào đĩa nhỏ rồi cho phong net vào xửng hấp khoảng

30 - 40 phút đến khi

thịt chín.Lấy ra dùng

nóng

như một món mặn laptop cu ăn cơm hay món khai vị trong bữa tiệc đều rất ngon.Chúc các bạn thành công và ngon miệng nhé!

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét