Thứ Tư, 20 tháng 8, 2014

Cách nấu các món ngon Việt Nam : Đầu mực xào ớt chuông

>>,1. Nguyên liệu- 300g đầu mực- 1/2 trái ớt chuông xanh-
Nhanh gọn với đầu mực xào ớt chuông
1/2 trái ớt chuông dich vu bao ve đỏ- 1/2 trái ớt chuông vàng- 1 củ hành tây- 1 Mau cua cong dep trái cà cua sat dep chua- 1 thìa súp tương cà- 2 thìa cà phê tỏi băm- 20ml rượu trắng- 1 thìa cà phê dầu hào- 1 thìa cà phê dầu gang tay bao ho mè- 1 thìa súp hạt nêm- 1/2 thìa cà phê tiêu xay- 2 thìa súp dầu ăn 2. Cách làmĐầu mực làm sạch, xắt miếng vừa ăn, ướp với dầu hào, dầu mè, 1/2 tương cà, hạt nêm, để thấm 15 phút.>> Tham khảo bài viết : , , ,  Làm nóng 1/2 dầu ăn, cho mực vào đảo nhanh tay, thêm rượu trắng vào, trút ra đĩa. Dùng lại chảo, thêm dầu ăn vào, phi thơm tỏi băm, cho cà chua, hành tây, ớt chuông vào xào chín, cho 1/2 tương cà, hạt nêm còn lại vào, nếm vừa ăn. Sau cùng trút mực vào trở lại, đảo đều.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét