Chủ Nhật, 24 tháng 8, 2014

Thịt nướng - Học làm món nướng - Cách làm lươn cuốn thịt nướng

Với hương vị lạ miệng và hấp dẫn, món ăn này sẽ giúp thám tử tư bạn thay đổi khẩu vị cho bữa ăn cuối tuần của cả gia đình.Nguyên liệu500 gr. thịt lươn (đã lọc xương)200 gr. thịt nạc heo50 gr. giò sống5 tai nấm hương1 tai nấm thông10 cây hành lá1 nhánh cong ty tham tu gừngHành khôHạt nêm, tiêu, mắmDầu ăn, rượu trắngCách làm1. Lươn làm sạch, xắt miếng khoảng 10cm. Thịt bằm nhuyễn, trộn đều với nấm, Cửa sắt đẹp gừng bằm hinh nen nhỏ, hạt nêm, tiêu, dầu mè, mắm.2. Viên hỗn hợp thịt thành

viên tròn cho vào miếng lươn cuộn lại, lăn qua hỗn hợp trứng, bột mỳ, bột năng. Đun nóng dầu ăn, thả miếng lươn cuốn vào chiên chín vàng, vớt ra để ráo dầu, bày lên đĩa. Chấm với sốt chua ngọt.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét